NDDB7
CÁNH CUNG ĐÔNG BẮC

Thời gian: 07 ngày 06 đêm

Phương tiện: Đi và về bằng máy bay, Xe đưa đón tham quan

Lưu trú: Khách sạn tiêu chuẩn 02, 03, 04, 05 sao

Ngay khởi hành: Liên hệ

Hành trình: CÁNH CUNG ĐÔNG BẮC

Đặt tour
Chương trình tour
Chi tiết tour
Day 1: TP.HCM - ĐỀN HÙNG - TUYÊN QUANG
TP.HCM - ĐỀN HÙNG - TUYÊN QUANG

Ăn 03 bữa: sáng, trưa, tối. 

Đoàn đến viếng Đền Hùng, chiều khởi hành đi Tuyên Quang.

Nghỉ đêm tại Tuyê​n Quang.

Day 2: TUYÊN QUANG - HÀ GIANG
TUYÊN QUANG - HÀ GIANG

Ăn 03 bữa: sáng, trưa, tối.

Quý khách khởi hành đi Hà Giang, đến Cửa Khẩu Thanh Thủy, tham quan và chụp hình lưu niệm. Tiếp tục Đoàn đến tham quan Làng Văn Hóa Du Lịch Sinh Thái Thôn Hạ Thành của dân tộc Tày.

Nghỉ đêm tại Hà​ Giang.

Day 3: HÀ GIANG - CỘT CỜ LŨNG CÚ - ĐỒNG VĂN
HÀ GIANG - CỘT CỜ LŨNG CÚ - ĐỒNG VĂN

Ăn 03 bữa: sáng, trưa, tối. 

Đoàn khởi hành đi Đồng Văn, vượt Đèo Thẩm Mã, đến Cổng Trời Quản Bạ, chiêm ngưỡng phong cảnh hùng vĩ của Cao Nguyên Đá Đồng Văn. Quý khách đến tham quan Dinh Thự Nhà Vương. Chiều đến Lũng Cú, Đoàn tham quan và chụp hình lưu niệm tại Cột Cờ Lũng Cú, tham quan Phố cổ ở Đồng Văn.

Nghỉ đêm tại Đồng Văn​.

Day 4: ĐỒNG VĂN - CAO BẰNG
ĐỒNG VĂN - CAO BẰNG

Ăn 03 bữa: sáng, trưa, tối. 

Đoàn khởi hành đi Cao Bằng, chinh phục đèo Mã Pí Lèng. Chiều Đoàn di chuyển về Cao Bằng, tham quan Khu di tích Pác Pó.

Nghỉ đêm tại Cao Bằng​.

Day 5: CAO BẰNG - THÁC BẢN GIỐC - LẠNG SƠN
CAO BẰNG - THÁC BẢN GIỐC - LẠNG SƠN

Ăn 03 bữa: sáng, trưa, tối. 

Đoàn tham quan Động Ngườm Ngao, tiếp tục đến tham quan Thác Bản Giốc. Chiều Đoàn khởi hành về Lạng Sơn.

Nghỉ đêm tại Lạng Sơn. 

Day 6: LẠNG SƠN - HÀ NỘI
LẠNG SƠN - HÀ NỘI

Ăn 03 bữa: sáng, trưa, tối. 

Đoàn tham quan Động Tam Thanh, tiếp tục đến Cửa Khẩu Hữu Nghị Quan. Chiều Quý khách khởi hành đi Hà Nội.

Nghỉ đêm tại Hà Nội​.

Day 7: HÀ NỘI - TP.HCM
HÀ NỘI - TP.HCM

Ăn 02 bữa: sáng, trưa. 

Đoàn đến viếng Chùa Một Cột, tham quan Phủ Chủ Tịch.

Kết thúc chương trình, Xe đưa Đoàn ra sân bay về lại​ Tp.HCM.

xem chi tiết tour
CÁNH CUNG ĐÔNG BẮC
TP.HCM - ĐỀN HÙNG - TUYÊN QUANG

Sáng:

Xe và Hướng dẫn viên Du Lịch Công Đoàn Giáo Dục TP.HCM - Du Lịch Hữu Nghị đón Quý khách tại điểm hẹn đưa ra sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục lên chuyến bay đi Hà Nội. Đến sân bay Nội Bài, xe đưa Đoàn theo Quốc lộ 02 đi Phú Thọ. (Quãng đường 62km dự kiến thời gian đi khoảng 1 giờ 20 phút).

Quý khách đến viếng Đền Hùng, theo những bậc tam cấp dưới vòm cây xanh mát tham quan và thắp hương Đền Hạ – Trung – Thượng kính nhớ công ơn dựng nước của các Vua Hùng, lắng nghe câu chuyện về Cột Đá Thề của An Dương Vương và lời căn dặn của Bác tại Đền Giếng.      

Quý khách dùng cơm trưa tại Nhà hàng.

Chiều:    

Khởi hành đi Tuyên Quang. (Quãng đường 65km dự kiến thời gian di chuyển khoảng 02 giờ)

Đến Tp. Tuyên Quang. Quý khách nhận phòng Khách sạn, nghỉ ngơi.

Quý khách dùng cơm chiều tại Nhà hàng.

Tối:         

Đoàn tự do dạo phố ngắm nhìn Tp. Tuyên Quang, tìm hiểu văn hóa và các hoạt động của người dân Tuyên Quang và nghỉ đêm tại đây.

 

TUYÊN QUANG - HÀ GIANG

Sáng:     

Quý khách dùng điểm tâm tại Nhà hàng, làm thủ tục trả phòng Khách sạn.

Đoàn khởi hành đi Hà Giang trên Quốc Lộ 1 chạy dọc theo dòng sông Lô nổi tiếng trong “Trường Ca Sông Lô” của cố Nhạc sĩ Văn Cao. (Quãng đường 150km dự kiến thời gian di chuyển 04 giờ).   

Đến Thành phố Hà Giang. Quý khách dùng cơm trưa tại Nhà hàng. Sau đó nhận phòng Khách sạn, nghỉ ngơi.

Chiều:    

Xe đưa Đoàn đến Cửa Khẩu Thanh Thủy, Quý khách sẽ tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại Cột mốc 261 đánh dấu chủ quyền của Việt Nam.

Quý khách tiếp tục hành trình đến tham quan Làng Văn Hóa Du Lịch Sinh Thái tại Thôn Hạ Thành của đồng bào Dân tộc Tày. Tại đây Đoàn sẽ được nhìn ngắm kiến trúc nhà sàn truyền thống, với những thửa ruộng bậc thang, những mái nhà lợp lá cọ - Gặp gỡ, giao lưu tìm hiểu những nét phong tục văn hóa của người dân trong bản. (Quãng đường đi và về 55km, dự kiến thời gian di chuyển và tham quan khoảng 02 giờ 30 phút).

Đoàn dùng cơm chiều tại Nhà hàng.

Tối:         

Quý khách dạo phố tự do, thưởng thức các món ăn đặc sản địa phương. Nổi bật là món cháo Ấu Tẩu chỉ có tại Hà Giang.

Nghỉ đêm tại Tp.Hà Giang.

HÀ GIANG - CỘT CỜ LŨNG CÚ - ĐỒNG VĂN

Sáng:      

Đoàn dùng điểm tâm tại Nhà hàng, làm thủ tục trả phòng Khách sạn.

​Quý khách khởi hành đi Đồng Văn. Trên đường đi, Đoàn thỏa sức ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ mà đầy lãng mạn của núi rừng Việt Bắc - thượng nguồn dòng sông Lô dữ dằn trong mùa lũ, nhưng lại trở lên hiền hòa, trữ tình soi bóng hoa ban, hoa mận khi mùa xuân về.

​Khi xe đưa Quý khách vượt Đèo Thẩm Mã là Đoàn đã lên đến Cổng trời Quản Bạ, nơi tiếp giáp giữa Trời - Đất, Quý khách dừng chân chụp ảnh lưu niệm và ngắm nhìn phong cảnh núi non hùng vĩ nhưng không kém phần thơ mộng của một vùng sơn cước. (Quãng đường 50km dự kiến thời gian di chuyển 1 giờ 30 phút).

Đoàn sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh hùng vĩ của Cao Nguyên Đá Đồng Văn. Cao Nguyên Đá Đồng Văn, không phải là một địa điểm, mà là tên gọi chung của những dãy núi đá vôi trải dài bất tận từ Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn đến Mèo Vạc. Nơi đây được UNESCO công nhận là “Công viên địa chất toàn cầu”.

Quý khách tham quan Dinh Thự Nhà Vương, hay còn gọi là của Vua Mèo ở làng dân tộc người H’Mông (Quãng đường 82km dự kiến thời gian di chuyển 2 giờ 45 phút).

Đoàn dùng cơm trưa tại Nhà hàng.

Chiều:    

Quý khách khởi hành đi Lũng Cú nơi địa đầu Tổ Quốc. Đoàn tham quan và chụp hình lưu niệm tại Cột Cờ Lũng Cú, cột mốc đánh dấu điểm Cực Bắc của Tổ Quốc với lá cờ 54m2 tượng trưng cho 54 dân tộc anh em (quãng đường đi về 60km dự kiến thời gian di chuyển khoảng 2 giờ).

Đoàn về lại Thị Trấn Đồng Văn. Quý khách tham quan Phố cổ ở Đồng Văn. Được hình thành từ đầu thế kỷ 20, ban đầu chỉ có vài gia đình người Mông, Tày, Hoa sinh sống nhưng dần dần nơi đây có thêm nhiều cư dân địa phương khác. Kiến trúc phổ biến là nhà hai tầng trình tường, lợp ngói âm dương, trước cửa nhà còn có đèn lồng treo cao như của người Hoa.

Quý khách làm thủ tục nhận phòng Khách sạn.

Đoàn dùng cơm chiều tại Nhà hàng.

Tối:         

Quý khách nghỉ đêm tại Đồng Văn với không khí se lạnh của vùng sơn cước, thưởng thức hương vị cay nồng rượu Ngô của Đồng bào H’Mông.

ĐỒNG VĂN - CAO BẰNG

Sáng:      

Quý khách dùng điểm tâm tại Nhà hàng, làm thủ tục trả phòng Khách sạn.

Đoàn khởi hành đi Cao Bằng. (Quãng đường 195km dự kiến di chuyển khoảng 06 giờ 30 phút, trong quá trình di chuyển, Đoàn sẽ dừng chân tham quan, nghỉ ngơi để Quý khách thư giãn).

Từ Thị trấn Đồng Văn qua Mèo Vạc, Quý khách sẽ chinh phục Đèo Mã Pì Lèng, dài khoảng 20km vượt đỉnh Mã Pì Lèng, một đỉnh núi có độ cao khoảng 1.200m thuộc cao nguyên Đồng Văn, nằm trên con đường mang tên Đường Hạnh Phúc, con đường được các thanh niên trong đội cảm tử treo mình trên vách núi lấn từng centimet để làm trong 11 tháng. Đèo Mã Pì Lèng được ví như Vạn Lý Trường Thành của Việt Nam hay Kim Tự Tháp của người Mèo.

Lên đỉnh Mã Pì Lèng ngắm nhìn dòng sông Nho Quế xanh mướt quanh năm sâu thăm thẳm như một sợi chỉ phân chia cương vực 2 nước Việt – Trung. 

Quý khách dùng cơm trưa tại Nhà hàng.

Đoàn di chuyển về Cao Bằng.

Chiều:    

Quý khách đến tham quan Khu Di Tích Pác Pó, đây là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chọn sống và làm việc, lãnh đạo cách mạng Việt Nam giành độc lập cho dân tộc từ năm 1941 đến 1945.  Đoàn tham quan Suối Lê Nin – Núi Các Mác, Hang Pác Pó, những nơi mà Bác đã từng gắn bó làm việc được Bác tái hiện qua những vần thơ “Bàn đá chông chênh dịch sử Đảng”... (Quãng đường 50km dự kiến di chuyển khoảng 01 giờ).

Đến Tp.Cao Bằng, Quý khách làm thủ tục nhận phòng Khách sạn.

Đoàn dùng cơm chiều tại Nhà hàng.

Tối:         

Quý khách dạo phố tự do, trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc của người dân nơi đây. Đoàn nghỉ đêm tại Cao Bằng.

CAO BẰNG - THÁC BẢN GIỐC - LẠNG SƠN

Sáng:      

Quý khách dùng điểm tâm tại Nhà hàng, làm thủ tục trả phòng Khách sạn.

Xe đưa Đoàn đi tham quan Động Ngườm Ngao, được xếp vào những hang động đẹp nhất nước bởi hệ thống nhũ đá và măng đá đã tạo nên những khung cảnh thật sinh động, kì thú khiến con người phải thán phục, kinh ngạc. (Quãng đường 80km dự kiến di chuyển khoảng 01 giờ 30 phút)

Quý khách tiếp tục đến tham quan Thác Bản Giốc, là một thác nước hùng vĩ và đẹp nhất của Việt Nam, nằm ở địa phận xã Ðàm Thủy, huyện Trùng Khánh, Cao Bằng. Ngay từ xa du khách đã nghe thấy tiếng thác nước réo ào ào. Từ độ cao trên 30m những khối nước lớn đổ xuống qua nhiều bậc đá vôi. Giữa thác có một mô đá rộng phủ đầy cây đã xẻ dòng nước thành ba luồng như ba dải lụa trắng. 

Quý khách dùng cơm trưa tại Nhà hàng.

Chiều:    

Đoàn khởi hành về Tp. Lạng Sơn.

Đến Tp. Lạng Sơn. Quý khách nhận phòng Khách sạn, dùng cơm chiều tại Nhà hàng.

Tối:         

Sau khi dùng cơm, Quý khách tự do tham quan và mua sắm tại chợ đêm Kỳ Lừa. Đoàn nghỉ đêm tại Lạng Sơn.

LẠNG SƠN - HÀ NỘI

 

Sáng:      

Quý khách dùng điểm tâm tại Nhà hàng.

​Đoàn đến tham quan Động Tam Thanh - nằm trong một dãy núi có hình đàn voi phủ phục trên mặt cỏ xanh. Hang động Tam Thanh ở lưng chừng núi. Cửa hang nhìn về hướng đông cao chừng 8m có lối lên là 30 bậc đá đục vào sườn núi, có nhiều cây cối um tùm che khuất ánh nắng.

Quý khách tiếp tục tham quan Cửa khẩu Hữu Nghị Quan, Quý khách chụp ảnh lưu niệm tại Km số 00 của Tổ Quốc và tiếp tục mua sắm tại chợ lớn nhất Lạng Sơn - chợ Đông Kinh.

Đoàn làm thủ tục trả phòng Khách sạn.

Quý khách dùng cơm trưa tại Nhà hàng.

Chiều:    

Đoàn khởi đi Hà Nội, trên đường Quý khách đi qua những địa danh gắn liền với cuộc Khởi nghĩa Lam Sơn của nghĩa quân do Lê Lợi chỉ huy như: Ải Chi Lăng, Hữu Lũng, Lạng Giang...

Đoàn về đến Hà Nội, làm thủ tục nhận phòng Khách sạn, nghỉ ngơi.

Quý khách dùng cơm chiều tại Nhà hàng.

Tối:         

Đoàn dạo phố tự do và cảm nhận sự giao thoa giữa Xưa và Nay của vùng đất ngàn năm Văn Hiến. Nghỉ đêm tại Thủ đô Hà Nội, tham quan “36 phố phường” - khu Phố cổ với những ngành nghề đặc trưng và truyền thống của cư dân Thủ đô Hà Nội hoặc Quý khách có thể đến tham quan và mua sắm tại Vincom Mega Mall Royal City  – khu mua sắm dưới lòng đất lớn nhất Việt Nam, tự do mua sắm tham gia các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn tại đây.

HÀ NỘI - TP.HCM

Sáng:      

Quý khách dùng điểm tâm tại Nhà hàng.

Đoàn đến viếng Chùa Một Cộtmột biểu tượng của Thủ Đô, chùa còn có tên gọi khác là Diên Hựu Tự hoặc Liên Hoa Đài sở hữu kiến trúc độc đáo với một cấu trúc hình vuông nằm trên một cột đá.

Quý khách tiếp tục tham quan Phủ Chủ Tịch (cạnh Lăng Bác) cùng lắng nghe những câu chuyện xúc động về Bác khi đi dạo trong Phủ Chủ Tịch – Nhà sàn – Ao cá.

Đoàn làm thủ tục trả phòng Khách sạn.

Quý khách dùng cơm trưa tại Nhà hàng.

Chiều:

Đoàn đến Chợ Đồng Xuân tham quan, mua sắm đặc sản của Đất Bắc về làm quà cho người thân.

Xe đưa Đoàn ra Sân Bay Nội Bài làm thủ tục lên chuyến bay về TP.HCM.

Đến Sân Bay Tân Sơn Nhất, xe đón và đưa Quý khách về lại điểm hẹn. Kết thúc Chương trình tham quan du lịch “Cánh Cung Đông Bắc”. Hướng dẫn viên Du Lịch Công Đoàn Giáo Dục Tp.HCM – Du Lịch Hữu Nghị xin chào và hẹn gặp lại Quý khách trên những hành trình mới.

X

ĐƠN GIÁ TOUR NGƯỜI LỚN

(Giá tour sẽ được thông tin chính thức)

Tiêu chuẩn Khách sạn 02 Sao  
Tiêu chuẩn Khách sạn 03 Sao  
Tiêu chuẩn Khách sạn 04 Sao  
Tiêu chuẩn Khách sạn 05 Sao  

TIÊU CHUẨN TRẺ EM:

Đối với Đơn giá Tour:

 • Dưới 05 tuổi: được miễn phí nhưng gia đình tự lo cho các em về tất cả dịch vụ (ăn uống, chỗ ngủ khách sạn, vé tham quan tại các điểm nếu có yêu cầu tính chiều cao thì Quý phụ huynh vui lòng thanh toán chi phí). Lưu ý khi đăng ký trẻ em miễn phí Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với Ban tổ chức để có thông tin chính xác.
 • Từ 05 đến dưới 11 tuổi: tính 70% giá vé (không có suất ngủ, ngủ chung với người lớn, ngoài ra các tiêu chuẩn khác bằng với người lớn).
 • Từ 11 tuổi trở lên: tính bằng giá vé người lớn (01 vé).
 • Tuổi của trẻ em sẽ được tính theo ngày, tháng, năm sinh của các bé cho đến ngày khởi hành chuyến tham quan du lịch.
 • Cơ số phòng sẽ được phân bố theo số lượng người lớn.

ĐƠN GIÁ BAO GỒM:

 • Phương tiện: Xe du lịch đời mới, máy lạnh, đưa đón sân bay và tham quan theo chương trình.

  (Tùy theo số lượng Khách đăng ký, công ty du lịch sẽ sắp xếp xe hợp lý)

 • Khách sạn (Tiêu chuẩn 02 – 03 – 04 – 05 sao): sắp xếp  02 – 03 – 04 Khách/phòng.

 • Ăn uống:  

  - 06 bữa điểm tâm theo tiêu chuẩn Khách sạn

  - 13 bữa ăn chính: thực đơn 05 - 06 món/bữa.

 • Lệ phí tham quan theo chương trình.

 • Băng rôn – backdrop: treo xe và chụp hình lưu niệm

 • Hướng dẫn viên: vui vẻ, nhiệt tình, phục vụ chu đáo suốt tuyến.

 • Vật phẩm du lịch: Nón du lịch, khăn lạnh, nước uống.

 • Bảo hiểm du lịch : 30.000.000 đồng/khách

ĐƠN GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

 • Giá vé máy bay khứ hồi: TP.HCM – Hà Nội – TP.HCM

 • Ăn uống tham quan ngoài chương trình, điện thoại giặt ủi và các chi phí cá nhân khác…

Đối với giá vé máy bay của các Hãng Hàng Không:

 • Đối với Giá vé máy bay nội địa áp dụng của Hãng hàng không Vietnam Airline:

  -      Dưới 02 tuổi                         : Tính 10% giá vé máy bay người lớn

  -      Từ 02 đến dưới 12 tuổi         : Tính 90% giá vé máy bay người lớn

  -      Từ 12 tuổi trở lên                  : Tính bằng giá vé người lớn

Danh mục tour
cẩm nang du lịch
Có thể bạn quan tâm

Thứ 2 đến Sáng thứ 7 hàng tuần
Sáng : 07h30 - 11h30
Chiều: 13h30 - 17h00
chat facebook