NDHNNBCH5
HÀ NỘI - NINH BÌNH - CHÙA HƯƠNG
6.100.000 đ
5.800.000 đ

Thời gian: 05 Ngày 04 Đêm

Phương tiện: Đi về bằng máy bay, xe đưa đón tham quan

Lưu trú: Khách sạn tiêu chuẩn 02, 03, 04, 05 sao

Ngày khởi hành: Liên hệ

Hành trình: TP.HCM - Hà Nội - Ninh Bình - TP. HCM

Đặt tour
Chương trình tour
Chi tiết tour
Day 1: TP. HCM - HÀ NỘI - NINH BÌNH
TP. HCM - HÀ NỘI - NINH BÌNH

Ăn 03 bữa: Sáng, trưa, tối

Khởi hành từ TP. HCM đi Hà Nội bằng đường hàng không. Đến Hà Nội, Đoàn tiếp tục hành trình về Ninh Bình. Tham quan Chùa Bái Đính - một trong những ngôi chùa lớn nhất Việt Nam. Nghỉ đêm tại Ninh Bình.

Day 2: DANH THẮNG TRÀNG AN - CỐ ĐÔ HOA LƯ
DANH THẮNG TRÀNG AN - CỐ ĐÔ HOA LƯ

Ăn 03 bữa: Sáng, trưa, tối

Trải nghiệm đi thuyền chèo tham quan các hang động tại Danh Thắng Tràng An. Thưởng thức đặc sản "Dê Núi Ninh Bình".

Thăm lại Cố Đô Hoa Lư xưa, viếng Đền Vua Đinh - Vua Lê. Nghỉ đêm tại Ninh Bình.

 

Day 3: NINH BÌNH - HÀ NỘI
NINH BÌNH - HÀ NỘI

Ăn 03 bữa: Sáng, trưa, tối.

Đoàn khởi hành về Hà Nội. Tham quan Hoàng Thành Thăng Long, Văn Miếu Quốc Tự Giám, Đền Ngọc Sơn...Dùng bữa chiều với món ăn đặc sản "Bánh Tôm Hồ Tây". Nghỉ đêm tại Hà Nội.

Day 4: DANH THẮNG CHÙA HƯƠNG
DANH THẮNG CHÙA HƯƠNG

Ăn 03 bữa: Sáng, trưa, tối.

Đoàn khởi hành đi tham quan Danh Thắng Chùa Hương. Quý khách trải nghiệm đi thuyền chèo xuôi theo dòng Suối Yến đến viếng Chùa Thiên Trù, lên cáp treo tham quan Động Hương Tích. Sau đó, Đoàn tham gia bữa tiệc liên hoan họp mặt toàn Đoàn tại Hà Nội.

 

 

Day 5: HÀ NỘI - TP. HCM
HÀ NỘI - TP. HCM

Ăn 02 bữa: Sáng, trưa

Quý khách đến viếng Chùa Một Cột, tham quan Lăng Bác, Phủ Chủ Tịch, Nhà Sàn, Ao Cá...Lên chuyến bay về lại TP.HCM

xem chi tiết tour
HÀ NỘI - NINH BÌNH - CHÙA HƯƠNG
TP. HCM - HÀ NỘI - NINH BÌNH

Sáng:

Xe và Hướng dẫn viên Du Lịch Công Đoàn Giáo Dục Tp.HCM - Du Lịch Hữu Nghị đón Quý khách tại điểm hẹn. Sau đó đưa Đoàn ra Sân Bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục lên chuyến bay đi Hà Nội. 

Nếu Quý khách tự túc ra sân bay thì vui lòng thông báo cho Trưởng Đoàn, Hướng dẫn viên và có mặt tại Sân bay Tân Sơn Nhất (Ga Quốc Nội) theo thời gian quy định.

Đoàn dùng điểm tâm trên máy bay theo tiêu chuẩn Hãng Hàng Không.

Đến Sân Bay Nội Bài, xe đón Quý khách và khởi hành đi Ninh Bình (thời gian di chuyển khoảng 02 giờ, khoảng 100km).

Đoàn dùng cơm trưa tại Nhà hàng – Ninh Bình.

Quý khách đến Khách sạn làm thủ tục nhận phòng, nghỉ ngơi.

Chiều:

Đoàn đến viếng Chùa Bái ĐínhNgôi chùa có quy mô lớn nhất Việt Nam với nhiều kỷ lục đã được xác nhận như: Đại hồng chung lớn nhất Việt Nam, Pho tượng Phật Thích ca bằng đồng cao và nặng nhất Việt Nam, Ngôi chùa có bộ tượng Tam Thế bằng đồng lớn nhất Việt Nam…

Quý khách dùng cơm chiều tại Nhà hàng

 Tối:

Đoàn tự do dạo phố ngắm toàn cảnh Thành phố hiện đại trên nền Kinh đô cổ xưa. Nghỉ đêm tại Ninh Bình.

DANH THẮNG TRÀNG AN - CỐ ĐÔ HOA LƯ

Sáng:

Quý khách dùng điểm tâm tại Nhà hàng.

Xe đưa Đoàn đến Khu Du Lịch Sinh Thái Tràng An - Tràng An là địa danh du lịch tổng hợp gồm các Di sản văn hóa và thiên nhiên Thế giới đã được UNESCO công nhận.

Quý khách di chuyển xuống thuyền chèo tham quan các “Thung”, “Áng”… Ngắm nhìn cảnh quan ở đây được tạo hóa ban tặng một cách tự nhiên, gồm các dãy núi, uốn lượn bao quanh các dòng Suối, các hang động tạo nên một nét đẹp huyền bí, kỳ ảo. Đặc biệt Quý khách sẽ đến phim trường bộ phim King Kong nổi tiếng của Đạo diễn Jordan Vogt-Robert…

Đoàn dùng cơm trưa tại Nhà hàng Khu du lịch Tràng An với món đặc sản “Dê Núi Ninh Bình”.

Chiều:

Quý khách đến thăm Cố Đô Hoa Lư, viếng Đền Vua Đinh – Vua Lê, thuộc xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Tuy chỉ được chọn làm kinh đô của nước Đại Cồ Việt trong thời gian ngắn nhưng tại nơi đây đã diễn ra rất nhiều sự kiện có liên quan đến vận mệnh của cả dân tộc, gắn với sự nghiệp của ba triều đại liên tiếp: nhà Đinh, nhà Tiền Lê và nhà Lý với các dấu ấn lịch sử thống nhất giang sơn, đánh Tống – dẹp Chiêm và phát tích quá trình định đô Hà Nội.

Đoàn về lại Khách sạn, nghỉ ngơi (khoảng 20km).

Quý khách dùng cơm chiều tại Nhà hàng.

 Tối:          Đoàn tự do tham quan Tp.Ninh Bình về đêm hoặc nghỉ ngơi tại Khách sạn.

NINH BÌNH - HÀ NỘI

Sáng:

Quý khách dùng điểm tâm tại Nhà hàng, trả phòng Khách sạn. Khởi hành đi Hà Nội.

Trước khi đến Trung Tâm Thủ Đô. Quý khách tham quan Hoàng Thành Thăng Long, là khu di tích lịch sử của kinh thành Thăng Long xưa, bắt đầu từ thời kì tiền Thăng Long (thế kỷ VII) qua thời Đinh – Tiền Lê, được phát triển mạnh dưới thời Lý, Trần, Lê và thành Hà Nội dưới triều Nguyễn. Hoàng thành Thăng Long đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa của thế giới.

Đến trung tâm Tp.Hà Nội.

Đoàn dùng cơm trưa tại Nhà hàng. Sau đó về Khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

Chiều:

Xe đưa Quý khách đến tham quan:

 • Văn Miếu – Quốc Tự Giám là trường đại học đầu tiên và là nơi tôn vinh giáo dục và giá trị Tôn Sư Trọng Đạo của dân tộc Việt Nam.
 • Đền Ngọc Sơn - Nằm trên đảo Ngọc trong lòng hồ Hoàn Kiếm, quần thể di tích đền Ngọc Sơn không chỉ sở hữu kiến trúc độc đáo mà còn là biểu tượng văn hóa tâm linh nổi tiếng của Hà Nội. Ngôi đền được xây dựng vào thế kỉ thứ 19. Xưa kia, đây vốn là ngôi đền thờ Quan đế để trấn áp những điều ác. Sau nơi này được đổi thành chùa thờ Phật, cuối cùng lại được tu sửa thành ngôi đền như ngày nay.

Đoàn thưởng thức đặc sản Hà Nội với món “Bánh Tôm Hồ Tây”.

Tối:

Đoàn dạo phố tự do và cảm nhận sự giao thoa giữa Xưa và Nay của vùng đất ngàn năm Văn Hiến. Nghỉ đêm tại Thủ đô Hà Nội, tham quan “36 phố phường” - khu Phố cổ với những ngành nghề đặc trưng và truyền thống của cư dân Thủ đô Hà Nội hoặc Quý khách có thể đến tham quan và mua sắm tại Vincom Mega Mall Royal City  – khu mua sắm dưới lòng đất lớn nhất Việt Nam, tự do mua sắm tham gia các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn tại đây.

DANH THẮNG CHÙA HƯƠNG

 

Sáng:

Đoàn dùng điểm tâm tại Nhà hàng. Xe đưa Quý khách đến viếng Chùa Hương Tích – Mỹ Đức, Hà Nội (Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 65km về hướng nam).

Đến Bến Đục. Đoàn lên thuyền chèo xuôi theo dòng Suối Yến, suối dài chừng 3 km, trong xanh, hai bên bờ cây cối xanh tươi, đầu hạ thì hoa gạo nở đỏ rực như những đốm lửa, đến mùa thu suối Yến ngập tràn sắc tím của hoa súng, mùa xuân thì hoa ban, hoa mận nở trắng.

 • Quý khách viếng Đền Trình, còn gọi là Ngũ Nhạc Linh Từ, là ngôi đền nhỏ được xây dựng dưới chân núi Ngũ Nhạc. Qua nhiều đời truyền lại, xa xưa đây chỉ là một ngôi đền nhỏ, thờ vị thần tướng đã có công đánh giặc Ân phù vua Hùng Huy Vương.
 • Thuyền đến Bến Thiên Trù. Đoàn di chuyển lên Ga cáp treo Thiên Trù – Hương Tích.
 • Đến Ga Hương Tích. Quý khách vào tham quan Động Hương Tích. Khu du lịch Chùa Hương là một quần thể tâm linh, tôn giáo đạo phật. Trong đó lớn nhất phải kể đến là động Hương Tích, với vẻ đẹp và vị trí mà thiên nhiên đã ưu ái bạn tặng cho nơi đây. Tọa lạc trên đỉnh mội ngọn núi cao nhất trong dãy Hương Sơn, đã từng được chúa Trịnh Sâm mệnh danh là “Nam thiên đệ nhất động”- động đẹp nhất trời nam.
 • Đoàn lên Cáp treo về lại Ga Thiên Trù.

Quý khách dùng cơm trưa tại Nhà hàng địa phương.

​Chiều:

Đoàn viếng Chùa Thiên Trù, còn có tên gọi là chùa Trò, chùa Ngoài. Theo truyền thuyết, xưa có lần vua Lê Thánh Tông đi tuần thú qua đây, đã đóng quân nghỉ tại thung lũng có chùa này và cho quân lính thổi cơm ăn. Ngẫu nhiên nhà vua quan tâm đến thiên văn địa lý khu vực chùa, thấy ứng với địa phận trên trời nằm vào chòm sao Thiên Trù (Bếp Trời), một sao chủ trong Tử vi nấu nướng về sự ăn uống, nhân đấy nhà vua đặt tên cho chùa là chùa Thiên Trù, còn thung lũng là Phụ Mã.

Đoàn lên thuyền chèo về lại Bến Đục. Xe đón và đưa Đoàn về lại Khách sạn tại trung tâm Hà Nội.

Tối:          Quý khách tham gia bữa tiệc liên hoan họp mặt toàn Đoàn kết hợp chương trình Gala Dinner với nhiều hoạt động sân khấu hóa, trò chơi hấp dẫn, sôi động…

 

HÀ NỘI - TP. HCM

 

​Sáng:         Lễ Thượng Cờ tại Quảng Trường Ba Đình sẽ diễn ra vào lúc 06h00 mỗi buổi sáng, Lễ Hạ Cờ sẽ diễn ra vào lúc 21h00 mỗi buổi tối hàng ngày với Nghi lễ cấp Quốc gia. Quý Khách có thể đến xem Lễ Thượng Cờ hoặc Lễ Hạ Cờ.

Quý khách dùng điểm tâm tại Nhà hàng.

Đoàn đến viếng Lăng Bác, lắng nghe những câu chuyện xúc động về Bác Hồ khi tham quan Phủ Chủ Tịch – Nhà Sàn – Ao cá.

Quý Khách sẽ tham quan một biểu tượng của Thủ đô: Chùa Một Cột - Chùa được vua Lý Thái Tông cho khởi công xây dựng vào mùa đông tháng mười (âm lịch) năm Kỷ Sửu 1049.

Đoàn làm thủ tục trả phòng Khách sạn, dùng cơm trưa tại Nhà hàng.

Quý khách đến Chợ Đồng Xuân tham quan, mua sắm những đặc sản của Đất Bắc về làm quà cho người thân.

Chiều:

Xe đưa Đoàn ra Sân Bay Nội Bài làm thủ tục lên chuyến bay về TP. HCM.

Đến Sân Bay Tân Sơn Nhất, xe đón và đưa Quý khách về lại điểm hẹn. Kết thúc Chương Trình Tham Quan Du Lịch “Hà Nội – Ninh Bình – Chùa Hương”. Hướng Dẫn Viên Du Lịch Công Đoàn Giáo Dục Tp.HCM – Du Lịch Hữu Nghị xin chào và hẹn gặp lại Quý khách trên những hành trình mới.

 

X

ĐƠN GIÁ TOUR NGƯỜI LỚN

(Giá tour sẽ được thông tin chính thức và chưa bao gồm Giá vé máy bay)

Tiêu chuẩn Khách sạn 02 Sao  
Tiêu chuẩn Khách sạn 03 Sao  
Tiêu chuẩn Khách sạn 04 Sao  
Tiêu chuẩn Khách sạn 05 Sao  

TIÊU CHUẨN TRẺ EM:

Đối với Đơn giá Tour:

 • Dưới 05 tuổi: được miễn phí nhưng gia đình tự lo cho các em về tất cả dịch vụ (ăn uống, chỗ ngủ khách sạn, vé tham quan tại các điểm nếu có yêu cầu tính chiều cao thì Quý phụ huynh vui lòng thanh toán chi phí). Lưu ý khi đăng ký trẻ em miễn phí Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với Ban tổ chức để có thông tin chính xác.
 • Từ 05 đến dưới 11 tuổi: tính 70% giá vé (không có suất ngủ, ngủ chung với người lớn, ngoài ra các tiêu chuẩn khác bằng với người lớn).
 • Từ 11 tuổi trở lên: tính bằng giá vé người lớn (01 vé).
 • Tuổi của trẻ em sẽ được tính theo ngày, tháng, năm sinh của các bé cho đến ngày khởi hành chuyến tham quan du lịch.
 • Cơ số phòng sẽ được phân bố theo số lượng người lớn.

Đối với Giá vé máy bay áp dụng của Hãng hàng không Vietnam Airline:

 • Dưới 02 tuổi                          : Tính 10% giá vé máy bay người lớn
 • Từ 02 đến dưới 12 tuổi         : Tính 90% giá vé máy bay người lớn
 • Từ 12 tuổi trở lên                  : Tính bằng giá vé người lớn

Đối với Giá vé máy bay áp dụng của Hãng hàng không Vietjet:

 •   Từ dưới 02 tuổi                      : Tính 200.000đ/vé + lệ phí sân bay
 •   Từ 02 tuổi trở lên                   : Tính bằng giá vé người lớn.

ĐƠN GIÁ BAO GỒM:

 • Phương tiện vận chuyển: Xe du lịch đời mới, máy lạnh, ghế bật đưa đón sân bay và tham quan theo chương trình.
 • Khách sạn (Tiêu chuẩn 02 – 03 – 04 – 05 sao): sắp xếp 02 – 03 Khách/phòng

- 04 bữa điểm tâm theo tiêu chuẩn Khách sạn

- 06 bữa chính: thực đơn 05 - 06 món/bữa

- 01 bữa ăn Đặc sản “Dê Núi Ninh Bình”

- 01 bữa ăn đặc sản “Bánh tôm Hồ Tây”

- 01 bữa tiệc liên hoan họp mặt toàn Đoàn

 • Lệ phí tham quan theo chương trình.
 • Chi phí tham quan Tràng An
 • Xe điện đưa Đoàn tham quan Chùa Bái Đính.
 • Chi phí tham quan tại chùa Hương (Vé thắng cảnh + Thuyền chèo tham quan + Vé cáp treo khứ hồi).
 • Chi phí Tổ chức bữa tiệc liên hoan họp mặt toàn Đoàn kết hợp Gala Dinner
 • Băng rôn – Backdrop: treo xe và chụp hình lưu niệm
 • Hướng dẫn viên: vui vẻ, nhiệt tình, phục vụ chu đáo suốt tuyến.
 • Vật phẩm du lịch: Nón du lịch, khăn lạnh, nước uống 02 chai/khách/ngày
 • Bảo hiểm du lịch: 30.000.000 đồng/Khách.

ĐƠN GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

 • Vé máy bay khứ hồi: TP.HCM  – Hà Nội – TP.HCM
 • Chi phí phát sinh do Hãng hàng không hủy hoặc hoãn, thay đổi chuyến bay
 • Ăn uống tham quan ngoài chương trình, điện thoại giặt ủi và các chi phí cá nhân khác

* Lưu Ý:

 • Nếu Quý Khách tự túc ra sân bay thì vui lòng thông tin với Trưởng Đoàn, đồng thời có mặt tại Ga Quốc nội Sân bay Tân Sơn Nhất theo thời gian đã hẹn.
 • Quý Khách đăng ký không bay cùng giờ với Đoàn cả lượt đi và lượt về thì vui lòng nhận mã code chuyến bay từ Trưởng Đoàn và tự túc ra sân bay.
 • Thông tin liên hệ với Công ty du lịch trước ngày khởi hành: 02862.650.624 - 0938.989.155
Danh mục tour
cẩm nang du lịch
Có thể bạn quan tâm

Thứ 2 đến Sáng thứ 7 hàng tuần
Sáng : 07h30 - 11h30
Chiều: 13h30 - 17h00
chat facebook