HAPPY FARM - NÔNG TRẠI VUI VẺ
HAPPY FARM - NÔNG TRẠI VUI VẺ
Thời gian: 01 ngày - Phương tiện: Xe du lịch đời mới
Hành trình: Green Park
Đặt tour
Chi tiết tour

Sáng:

Xe và Hướng dẫn viên Du Lịch Hữu Nghị đón quý Thầy/Cô cùng các Bạn học sinh tại Trường… Khởi hành đi Happy Farm. Đoàn dùng điểm tâm trên xe. Đến nơi, các Bạn tập trung theo sự hướng dẫn, thay trang phục để hóa thân thành người nông dân. Các Bạn di chuyển tham quan theo nhóm, tham gia hoạt động học tập:  Tham quan và tìm hiểu về vườn rau với hơn 30 loại rau củ quả… đang được trồng tại nông trại. Tìm hiểu về các dụng cụ, máy dùng trồng lúa, thực hành xạ lúa bằng máy xạ. Tham quan mô hình nuôi cá kết hợp trồng rau với quy mô sử dụng gia đình và sản xuất. Tham gia hoạt động rèn luyện kỹ năng sống: Kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn. Kỹ năng sử dụng các vật dụng để nổi trên mặt nước.

Phát huy khả năng sáng tạo, khéo léo: Thử tài làm gốm, đổ khuôn tạo hình heo đất. Tìm hiểu về trái nhàu, phối trộn và nặn xà phòng bổ sung bột trái nhàu. Xem hướng dẫn và trổ tài làm bánh Khọt. Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường: Tìm hiểu về tác hại của rác thải nhựa, tận dụng và tái chế rác thải nhựa. Làm đồ chơi từ lá dừa: cào cào, chong chóng…

 

Trưa:

Quý Thầy/Cô cùng các Bạn học sinh dùng cơm trưa, nghỉ ngơi.

Chiều:

Sau khi dùng cơm là khoảng thời gian để các em có thể vui chơi giải trí: Tắm mưa nhân tạo. Trò chơi vận động dưới nước: cầu khỉ, bắt cá, bơi xuồng, nhà phao… Tham gia chương trình sân khấu với những gameshow vui nhộn để thử tài tư duy và nhạy bén.

Các Bạn ăn nhẹ với bánh ngọt. Các Bạn thay trang phục, di chuyển ra xe. Đoàn khởi hành về lại Trường. Kết thúc chương trình tại Happy Farm – Nông Trại Vui Vẻ, mang đến những bài học bổ ích, sân chơi vui nhộn cho các Bạn học sinh. Hướng dẫn viên Du Lịch Hữu Nghị xin kính chào quý Thầy/Cô cùng các Bạn học sinh, hẹn gặp lại trên những hành trình mới.

 

Danh mục tour
cẩm nang du lịch
Có thể bạn quan tâm
ĐLKNTHT
Đặt tour
3 ngày
ĐLHTTT
Đặt tour
3 ngày
PTMN
Đặt tour
2 ngày
KDLSMKDLMDG
Đặt tour
2 ngày
KDLSM
Đặt tour
1 ngày

Thứ 2 đến Sáng thứ 7 hàng tuần
Sáng : 07h30 - 11h30
Chiều: 13h30 - 17h00
chat facebook